Công Ty Thành Bửu là đại lý bán tấm alu Hà Linh với giá cực kỳ rẻ, chỉ 150.000 VNĐ/ Tấm, chúng tôi nhận phân phối cả sỉ và lẻ cho khách hàng có nhu cầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. đảm bảo vận chuyển an toàn, thuận mua vừa bán.

Tấm alu Hà Linh giá rẻ

Tấm alu Hà Linh còn được gọi là Alu HL, được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV SX&TM Nhựa Hà Linh, với nhà máy có nhiều công nghệ cao, dây chuyền được nhập từ Châu Âu thì tấm alu Hà Linh có chất lượng cao mà giá lại rẻ, phục vụ cho thị trường vật tư quảng cáo của TPHCM và cả nước.

Tuy thương hiệu Alu Hà Linh không nổi tiếng như các thương hiệu khác vì xuất hiện sau. Tuy nhiên, hiện nay tấm alu Hà Linh đang dần được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ chất lượng cũng như độ bền.

Bảng giá tấm alu Hà Linh

Tấm alu Hà Linh giá bao nhiêu? là câu hỏi nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi. Bảng giá tấm alu Hà Linh này có hiệu lực tuỳ thời điểm vì giá alu thay đổi theo thị trường, để có giá hiện tại xin vui lòng gọi hay chat Zalo với chúng tôi.

Màu sản phẩm Độ dày nhôm
mm
Độ dày
(mm)
Đơn giá (VNĐ/tấm) Đơn vị tính
Trắng, Xám, Vàng đồng, Đỏ, Đen, Xanh lá, Xanh dương
KT: 1220 x 2440
0.05 2mm 150,000 Tấm
3mm 190,000 Tấm
Vân gỗ nhạt
Vân gỗ đậm
KT: 1220 x 2440
0.06 2mm 195,000 Tấm
3mm 240,000 Tấm
Trắng, Xám, Vàng đồng, Đỏ, Đen, Xanh lá, Xanh dương
KT: 1220 x 2440
0.10 3mm 325,000 Tấm

Mã màu tấm alu Hà Linh

Kích thước chuẩn của tấm alu Hà Linh thường được bán trên thị trường là 1220mm x 2440mm và 1500mm x 3000mm, với nhiều mã màu khác nhau.

Tấm alu Hà Linh

Tấm alu Hà Linh giá rẻ

Tấm alu Hà Linh mua ở đâu?

Công Ty Thành Bửu là địa chỉ cung cấp tấm alu Hà Linh uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều màu và loại để khách hàng có thể lựa chọn. Tuỳ mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn giữa tấm alu ngoài trời và tấm alu trong nhà, nếu còn thắc mắc giữa hai loại, xin vui lòng gọi – chat Zalo để được tư vấn miễn phí.

Chính sách cung cấp tấm alu Hà Linh của Công Ty Thành Bửu

  • Cam kết tấm alu Hà Linh là chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, kém chất lượng.
  • Quá trình mua bán nhanh chóng, thuận mua vừa bán, có xuất hoá đơn đỏ khi yêu cầu.
  • Hỗ trợ vận chuyển an toàn tấm alu trong cả nước.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng cũ.
  • Giảm giá khi đặt hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu mua tấm alu Hà Linh. Xin bạn liên hệ tới chúng tôi để có bảng báo giá gần đây nhất: 0903 317 091 Zalo / SMS/ Call. Hay đến cửa hàng để thấy tận mắt các loại tấm alu Hà Linh được chúng tôi cung cấp.

Liên hệ alu Thành Bửu

Chat Zalo
Gọi Ngay