Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại alu khác nhau, chúng có rất màu sắc và tiêu chuẩn chất lượng cũng khác nhau. Tuỳ mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho thích hợp. Nếu bạn còn thắc mắc còn tư vấn xin vui lòng gọi điện thoại hay chat Zalo cho chúng tôi theo số 0903 317 091.

Một số loại tấm alu trên thị trường Việt Nam

Tấm alu Alcorest

Alu Alcorest là nhãn hiệu alu rất phổ biến tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi trong cả nước, đặc biệt là ở thị trường miền Nam.

Alu Alcorest được sản xuất bởi công ty Việt Dũng theo tiêu chuẩn của Mỹ nhưng rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Alu Alcorest đã từ lâu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền, chúng không hề thua kém so với các loại Alu nhập khẩu từ nước ngoài.

mã màu alu alcorest

Tấm alu Albest

Nhãn hiệu tấm alu Albest là đại diện nhóm alu giá rẻ, tuy nhiên alu Albest được sử dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ. Alu Albest cũng có rất nhiều màu sắc và kích thước để người tiêu dùng có thể chọn lựa

Tấm alu Triều Chen

Triều Chen là thương hiệu tấm alu của công ty TNHH Triều Chen. Tấm alu Triều Chen bao gồm cả 4 dòng sản phẩm thông dụng hiện nay là PVDF, SP, PE và TCFR.

Alu Triều Chen có giá thành và độ bền phù hợp với thị trường Việt Nam.

Công Ty Thành Bửu là đại lý chuyên cung cấp tấm alu Triều Chen chính hãng cả sỉ và lẻ cho khách hàng, hỗ trợ vận chuyển trong cả nước.

mã màu alu Triều Chen

Tấm alu Alcotop

Alu Alcotop là nhãn hiệu alu nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Alu Alcotop đạt được chứng chỉ chất lượng iso 9001 và chứng chỉ chống cháy PSB của Singapore, tiêu chuẩn Hàn Quốc KS

Tấm alu Alcotop có chất lượng và độ bền cao, phù hợp sử dụng trong các công trình quy mô lớn

Tấm alu Hà Linh

Tấm alu Hà Linh còn được gọi là Alu HL, được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV SX&TM Nhựa Hà Linh, với nhà máy có nhiều công nghệ cao, dây chuyền được nhập từ Châu Âu thì tấm alu Hà Linh có chất lượng cao mà giá lại rẻ, phục vụ cho thị trường vật tư quảng cáo của TPHCM và cả nước.

Tuy thương hiệu Alu Hà Linh không nổi tiếng như các thương hiệu khác vì xuất hiện sau. Tuy nhiên, hiện nay tấm alu Hà Linh đang dần được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ chất lượng cũng như độ bền.

mã màu alu Hà Linh

Tấm alu Star

So với các nhãn hiệu khác, thì tấm alu Star thường có độ dày mỏng hơn. Tuy nhiên alu Star có khả năng chống cháy, chống thấm, không bị oxy hoá nên thường dùng trong các lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất. Alu Star cũng có rất nhiều màu để khách hàng có thể lựa chọn

Tấm alu TAC

Tấm alu TAC được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên có độ bền cao phù hợp với thị trường Việt Nam, TAC là chữ viết tắt của Top American Corporation. Tấm alu TAC là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Top American Việt Nam được thành lập vào ngày 28/2/2008.

Tấm TAC được sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, phù hợp với mọi công trình đòi hỏi tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Tấm alu Lion

Alu Lion chủ yếu là các sản phẩm alu trong nhà, nên thường được các nhà trang trí nội thất sử dụng. Alu Lion có giá thành rẻ nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng riêng

Mua tấm alu ở đâu?

Công Ty Thành Bửu hiện là đại lý cung cấp tất cả các loại alu trên thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành quảng cáo và xây dựng, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tấm alu chính hãng, chất lượng cao đến khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc, xin vui lòng gọi điện thoại, chat Zalo tới chúng tôi để được trao đổi thêm. Rất mong có cơ hội hợp tác cùng các bạn.

Liên hệ alu Thành Bửu

Chat Zalo
Gọi Ngay